Hotline: 0903.880.938 |  0337.811.611 | 0903.962.945
Tin tức
Dấu hiệu nhận biết tấm tản nhiệt cần được thay thế

Tấm tản nhiệt chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo không khí có thể tiếp xúc tối đa với bề mặt của nước nóng. Nếu quá trình này diễn ra không tốt thì nước sẽ không được làm mát đúng như yêu cầu. Do phải tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian liên tục kéo dài nên tấm tản nhiệt rất dễ bị cáu cặn, rong rêu, hao mòn. Chính vì vậy, cần phải thay thế tấm tản ...
Tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt

Trong quá trình làm mát nước của tháp giải nhiệt, các bộ phận hoạt động ăn khớp với nhau để nước được làm mát nhanh chóng. Trong đó, tấm tản nhiệt có nhiệm vụ làm cho không khí tiếp xúc nhiều hơn với bề mặt của nước.
Hướng dẫn lựa chọn linh kiện tháp giải nhiệt phù hợp

Phụ kiện, linh kiện tháp tản nhiệt là những bộ phận đóng góp các vai trò khác nhau để hỗ trợ tháp giải nhiệt vận hành một cách hiệu quả. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản và cách lựa chọn linh kiện tháp giải nhiệt chất lượng, giá rẻ và chính hãng.
Mua tháp giải nhiệt tại Tp Hồ Chí Minh chất lượng, giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số những thành phố công nghiệp lớn, với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, các cơ sở sản xuất xuất hiện ngày càng nhiều. Để tăng khả năng cạnh tranh với nhau, các doanh nghiệp đã chọn sử dụng tháp giải nhiệt để đảm bảo hoạt động sản xuất có thể diễn ra liên tục.
Hướng dẫn sử dụng tháp giải nhiệt hiệu quả

Hiện nay tháp giải nhiệt là thiết bị quan trọng trong các công xưởng, tòa nhà. Tháp có nhiệm vụ hạ nhiệt độ của hệ thống máy móc để chúng có thể hoạt động liên tục và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vận hành tháp giải nhiệt đạt hiệu quả tối đa. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng tháp giải nhiệt hiệu quả.
Lợi ích từ việc sử dụng tháp giải nhiệt cho máy phát điện

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại sử dụng máy phát điện và đi cùng với đó là tháp giải nhiệt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ các thông tin hữu ích, giúp khách hàng phần nào hiểu được lợi ích khi sử dụng tháp giải nhiệt cho máy phát điện.
Nên sử dụng tháp giải nhiệt nào cho nhà máy phôi thép

Tháp giải nhiệt là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất phôi thép. Việc lựa chọn sản phẩm sao cho hiệu quả, hợp lý và tiết kiệm không hề đơn giản. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tháp giải nhiệt nào cho nhà máy phôi thép.
Tại sao phải dùng tháp giải nhiệt trong các nhà máy

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều loại máy móc được phát minh và các doanh nghiệp cũng mạnh tay đầu tư vào các máy móc thiết bị tiên tiến để nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng doanh thu. Chính vì vậy, tháp giải nhiệt được sinh ra với vai trò hỗ trợ máy móc thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.