GIỚI THIỆU
        Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển từ nền móng của công ty mẹ Alpha.jsc, tới nay, Công Ty TNHH Tháp giải nhiệt công nghiệp Alpha Việt Nam ( Alpha vina cooling tower)  đã có những bước phát triển không ngừng và là một thương hiệu quen thuộc trong ngành công nghiệp lạnh nói chung và lĩnh vực Tháp giải Nhiệt nói riêng.
     
      V
ới các chuyên môn: Gia cố, thiết kế, sản xuất, cung cấp, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực Composite, trong đó sản phẩm chủ lực là Tháp giải Nhiệt, linh phụ kiện của Tháp giải Nhiệt sản phẩm của Alpha đã đạt được nhiều tính năng ưu việt như: Tiếng ồn thấp, siêu yên tĩnh, chống ăn mòn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, dễ dàng thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, xử lý được nước ở nhiệt độ cao….dịch vụ hoàn hảo, cung cấp đầy đủ các linh kiện phụ kiện khi cần thiết thay thế , sửa chữa…chính vì thế sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự chào đón của nhiều chủ đầu tư lớn như: Hoa Sen Group, Pepsico Group, HTV, Hiang Kie Coffee Group, sân bay QT Nội Bài,…cùng nhiều công ty, các chủ đầu tư, nhà thầu… trong nhiều lĩnh vực sản xuất , đầu tư khác nhau như: Các dự án, tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm TM, siêu thị, công ty sản xuất gia công trong ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dệt nhuộm, xử lý nước môi trường …. trung tâm điều hòa không khí, điện lạnh, điện, dệt may, hóa chất, nhựa và các ngành công nghiệp, đặc biệt thích hợp cho các hệ thống nước làm mát.
        
       Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia nước ngoài của tập đoàn
Spacco cooling tower, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất, qua đó góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong đầu ra sản phẩm của quý khách hàng.
        
Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cỗi lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
         
        Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công của chúng tôi.Xin chân thành cảm ơn và xin được phục vụ quý khách nhiều hơn thế nữa…! Xin chân thành cảm ơn!
Mọi
chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính:
 Địa chỉ :  1041/80A,Trần Xuân Sọạn ,P.Tân Hưng , Q.7, Tp. HCM
 Điện thoại :  08.37752115 /116       Fax: 08.37752117 - Hotline: 0903 880 938
 Email :  alphavina@coolingtower.vn 
 Website :  http://coolingtower.vn    http://
http://www.thapgiainhietcongnghiep.com.vn/
Chi nhánh
Địa chỉ: 36 Đường Cổ Bi, Phường Cổ Bi, Quân Gia Lâm, TP.Hà Nội
Điện thoại:  (+84-4) 3676 0632/34 - Fax: (+84-4) 3676 0622
Email :  Gold@coolingtower.vn
Website:   http://http://coolingtower.net.vn

Nhà máy:
Địa chỉ :  Vân An 1, Lương Phong, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang
Tel :  (+84-240) 3567778        Fax : (+84-240) 3567788 
Email :   Pro@coolingtower.vn
Giới thiệu